Foods

Bawal po ba kumain ang buntis ng kinilaw? Like kinilaw ma isda..

14 Replies

Mas magandang wag munang kumain kc ang kilaw ay ndi naluto s apoy maaring madaming bacteria na makakasama sayong pagbubuntis

No to Raw foods or undercooked muna mamshie para iwas infection infection from several bacteria or parasites.

Yes. Iwas ka po sa undercooked, raw, kahit malasadong itlog pa yan. Lahat ng "kahit medyo" hilaw, no no.

4y ago

Magkaka-salmonella, at baka mapunta kay baby.

Bawal sis. Super crave rin ako nito, halos every week nagkikilaw dito sa min huhuhu tiis2 muna

no to raw foods po prone ka po sa salmonila momshie.

Lahat po ng klase ng knilaw bawal po👍🏻

100% super bawal mommy, bawal mga hilaw

kumain pa naman ako halos araw2

bawal na bawal po...

Yes po bawal.