Naniniwala pa rin ba kayo sa mga pamahiin about sa mga handang foods kapag New Year like, bawal yung mga fruits na may black na seeds?

2 Replies

Never heard ko pa tong pamahiin na to. Parang hindi naman sya pinapractice ng karamihan since madami naman hinahain na fruits na itim ang buto like chico, watermelon, pears and madami pang iba.

Hindi ko din alam na may pamahiin na ganyan. Kung meron man ay hindi pa din ako maniniwala.