Normal lang po ba kumain/uminom minsan ng bawal? Like milktea, coffee, pastas etc.

Dipo ksi talaga maiwasan :

7 Replies

pag gusto ko ng milk tea ang inoorder ko yung no sugar or keto milk tea, tska not everyday. pasatisfy lang ang craving. pag coffee naman, milk mixed with 4tbsp (or 1/4cup of coffee (yung namix na with water) parang latte na ang dating. pag pasta nman, minsan regular pasta or low carb pasta

Sa coffee or tea basta 1 cup per day okay lang. pasta is okay naman. Basta tandaan eat and drink everything in moderation. Ako diabetic pa and hypertensive pero pag super crave ko sa milk tea bumibili ako pero nakiki inom lang ako kay hubby. Wag lang everyday milktea syempre.

ako nakakainom ako ng ilang sip ng coffee hindi talaga 1 cup at kung gusto ko ng milktea dapat once a month lang.. malakas din ako uminom ng water. di talaga matiis minsan. pwede din decaf coffee or coffee candy. okay naman si baby from our last CAS utz

Thank you so much po 💖 Normal naman po lab test results ko. yun lang dko po maiwasan mag overthink mnsan po ksi di ako nakakakain ng wasto ng lunch or breakfast since working po ako

coffee alam ko 1 cup a day lang, pasta pwede pero moderate lng, pero alam ko bawal ang milk tea, tiis tiis nlng muna mii 😊

Iwasan nyo po ang milktea or may mga caffeine, prone po sa infection ang buntis kung di naman matiis drink moderately lang.

once a.month lang ako sa milktea hehehe my business kse kme ng milktea haha