Preeclampsia

Sino po ang Team july na nagsusuffer ng preeclampsia,Nagulat nalang po ako kanina na nagpacheck up ako,BP ko is 140/100.Dahil Ibang doctor ang tumingin sakin,Mismong Ob ko daw ang magsasabi sakin kung preeclampsia talaga to? Nakakaworried ano po ginawa niyo para mamaintain yung normal BP.?

2 Replies

120/80 ang normal BP nten mumsh.. I experienced preeclampsia before and my bp was the same with you wla akong maramdaman n hilo or ano.. pero still I got confined for it pra mpababa ang bp ko.. plus depende kc sa stage ng preeclampsia, kung my existing high bp kba before k ngbuntis or pregnancy induced high bp ba.. anyway po mumsh keep calm po pra d lalong tumaas bp po..follow your job's advise pra bumaba ang bp po..