preeclampsia

Hello po mommies. Low blood po ako nung di pako nag bbuntis at nung nag buntis na. Pero nung nag 9months ako tumataas bp ko. Preeclampsia daw po. Pero ngayon nanganak po ako kahapon. Mataas pdn bp ko. Mag nonirmal po kaya ito?

1 Reply

Sa akin nangyari din (2017) na bago ko manganak tumaas bp ko, during delivery mataas pa din and even after. During sa ff up check up macheck naman yan. Baka resetehan ka meds to help normalize your bp

4y ago

May ganyang cases talaga. Ako din during later part of pregnancy, pag yung nurse nagbp sa akim mataas pero pag inuulit ng ob ko normal naman so sabi nya baka pagod lang ako pagkinukuhanan ng bp 2nd floor kasi clinic and medyo mataas amg stairs. Pero nagshoot up ang bp ko talaga nung manganganak na ako. Follow your dr advise and take your meds lang. All will be well.