Preeclampsia

Sino po ang Team july na nagsusuffer ng preeclampsia,Nagulat nalang po ako kanina na nagpacheck up ako,BP ko is 140/100.Dahil Ibang doctor ang tumingin sakin,Mismong Ob ko daw ang magsasabi sakin kung preeclampsia talaga to? Nakakaworried ano po ginawa niyo para mamaintain yung normal BP.?

2 Replies

120/80 ang normal BP nten mumsh.. I experienced preeclampsia before and my bp was the same with you wla akong maramdaman n hilo or ano.. pero still I got confined for it pra mpababa ang bp ko.. plus depende kc sa stage ng preeclampsia, kung my existing high bp kba before k ngbuntis or pregnancy induced high bp ba.. anyway po mumsh keep calm po pra d lalong tumaas bp po..follow your job's advise pra bumaba ang bp po..

Ok thank you momsh,Nag maintenance ako for HB.at HB monitoring na din everyday.Pero Kung nahihilo ako that day matic ER na daw ako sabi ni Doc.Pero Thankfully di naman...Keep safe momsh❤