Pakealamerang byenan at mga hipag

Hello mga mommies!sino dito same case na may pakealamerang byenan?lahat ng gusto ko para sa anak ko kinokontra nya🙄pati pagpapaligo sa bata sya dapat magdecide kung kelan,tapos onting iyak lang kukunin nya sakin kaya parang mas sanay na yung anak ko sa kanya😔 gusto ko na umalis dito sa knila pero hindi pa namin kaya mg asawa mangupahan di pa kami nakakapg ipon pero napupuno narin ako lalo sa mga hipag ko mga pakealamera sa mga desisyon namin mg asawa

2 Replies

I had the same experience with my in-laws before. Lahat na lang gusto pakialaman pagdating sa anak. May mga salita pa sya noon na inikumpara ung mga ginagawa nya sa mga anak nya dati na gusto nya yun din gawin sa anak ko kahit di naman na kelangan masabi lang na mas magaling sya. We are renting an apartment at nakikitira din sila kasama namin since they came from a different province. May point na napuno ako at I pressured my husband na ibukod nya mga magulang nya at kapatid nya sa amin. Dahil ako ang naiiwan na kasama nila while he is working in the city. I was so stressed dahil iba pakikitungo ng in-laws ko pag kami lang tas iba din pag andyan hubby ko tuwing weekends. Maraming beses na gusto ko na patulan lahat pero tiniis ko out of respect sa matatanda. I ignored ung mga masama nila behavior and instead pinakita ko na tama ginagawa ko pagdating sa anak ko. Just hold your ground mommy. And pray always for guidance and wisdom para maalagaan mo nang maayos baby mo. And encourage your hubby na bumukod, and far away as much as possible from the sources of your stress.

2y ago

so true❤️sanay pa naman po ako sa magulang ko na hinahayaan kaming maging independent sa lahat ng bagay,they will only give their opinion if we asked..unlike sa parents nitong hubby ko na masyadong paladesisyon sa mga anak nya and inaapply nya rin sakin

bukod is the key hehe