Lychees na prutas🥺

Sino nakakain nito habang buntis? Ok lang si baby? Nakakain kasi ako pero di naman madami kasi nasanay nga ako bawat kakainin ko ni search ko buti nalang din kasi like nito nalaman ko hindi pala maganda sya kainin pag preggy🥺

Lychees na prutas🥺
8 Replies

kumain palang ako nyan kahapon ahaha.. wala naman sinabi ang ob ko na bawal na prutas exept papaya at pinya alam ko tlga bawal yun kpag first and second trimester nakakalambot kasi yun ng cervix.

3y ago

Yes mamshie depende naman siguro talaga yan sa case ng is ag pregnant mahirap talaga pag maselan mag buntis madaming bawal kaya be blessed kung hindi maselan pag bubuntis mo❤️🙏😊

huh? hndi ba pwede bkt ,m kumain ako niyan one time naubos ko nga bili ng hubby ko dhil sabi ko gusto ko ibang prutas naman ayun masarap sya kasi makatas sya matubig ba.

3y ago

Same too u po mamshie❤️

may mga pagkain kasi talaga ata na hindi pwede para sa baby habang nasa loob pa😁ako nga hanggang tingin nalang sa pinya tsaka papaya🤣

3y ago

True napaka sakit emotionally mentally physically mawalan ng baby kaya lahat talaga gagawin para maging healthy lang si baby and safe🙏❤️

sa ob kau magtanong mamshie. kc hindi lahat ng binabawal sa google eh bawal tlga. ako kumakain ng ganyan 8months preggy now.

3y ago

Thank u mamshie🙂 ok na po pinag bawal talaga sakin ni OB lalo na high risk ako mag buntis. Keep safe! ❤️

alam mo parang muntik ko tong paglihian nung buntis ako. buti di panahon, di ko din maalala if nakakain ba ako.

3y ago

Masarap naman kasi talaga sya mamshie Tanie e😍 kaso buti talaga nag ask ako kay OB after ko I research dahil nga nasanay ako ni check ko muna bago kainin pag may doubt ako kung pwede or hindi kasi mismo din dito sa apps nakita ko sya na hindi ka daw maganda sa pregnant. Pero tingin ko kung di maselan pag bubuntis and konti lang naman makakain hindi naman siguro talagang makakasama🙏🥺

awww. badtrip naman yan..hinihintay ko pa naman ang lycee kasi favorite ko yan. 😭 pati rambutan..hayzzzz

3y ago

True mamshie thank God talaga nalaman ko agad. Kahit sakit sa kalooban na hindi ko nakain ung nabili ng mother ko 🥺 yes babawi tau after giving birth😁🥰 yes mamshie. Claimed na natin yan pretty and handsome mga baby natin pag labas ans syempre HEALTHY🙏💕

ako lagi ako kumakain nyan ngaun 🤣 36weeks okay nman mga lab test ko

3y ago

😍😍😍 Mapapa sana all ka nalang talaga😔 hirap talaga pag high risk pag bubuntis madaming bawal. Pero ok lang babawi nalang ako after manganak hahaha

Ako napaglihian ko siya etong 7 months haha sarap e

3y ago

Sarappp mamshie sana all😁🤤🤤🤤bawi nalang ako after ko manganak hahaha