liver spread

Hello po sino po dito nakakain ng Liver spread nabasa ko po kase sa google na bawal po pala sa buntis yun. 🥺 Konti lang naman nakain ko.

8 Replies

Anything naman po na sobra is masama po. Wag lang raw food and since canned goods naman po ang liver spread mas ok if iwasan muna. Tikim2 is ok lng naman 🙂

As per my ob, liver is okay to eat as long as lutong maigi po. Better to avoid liver spread nalang siguro since de lata sya and hindi niluluto pag kinakain.

ok naman siguro yung liver spread Basta dapat lahat ng meat na kakainin natin is luto wag hilaw

bawal talaga sa buntis ung mga ganun since nakadelata siya .. mas maigi kong lutong mabuti

Nakain sko ng liver tsaka advisedin ng ob ko nun buntis ako kasi nga po may anemia ako.

nag luluto kaming caldereta at menudona may liver spread, nakakakain ako

Hindi naman po siguro makakaapekto kung kaunti lang.

Hindi naman ata sis .. kumakain den ako