Lychees na prutas🥺

Sino nakakain nito habang buntis? Ok lang si baby? Nakakain kasi ako pero di naman madami kasi nasanay nga ako bawat kakainin ko ni search ko buti nalang din kasi like nito nalaman ko hindi pala maganda sya kainin pag preggy🥺

Lychees na prutas🥺
8 Replies

awww. badtrip naman yan..hinihintay ko pa naman ang lycee kasi favorite ko yan. 😭 pati rambutan..hayzzzz

3y ago

True mamshie thank God talaga nalaman ko agad. Kahit sakit sa kalooban na hindi ko nakain ung nabili ng mother ko 🥺 yes babawi tau after giving birth😁🥰 yes mamshie. Claimed na natin yan pretty and handsome mga baby natin pag labas ans syempre HEALTHY🙏💕