Late nalaman na buntis

Natatakot po talaga ako kasi Late ko na po nalaman na buntis ako irregular po kasi ako tas wala din akong sintomas na naramdaman na buntis ako. 23 weeks na po pala akong buntis nung nalaman ko po 🥺 1 month uminom pako ng pills and umiinom po ako ng pamparegla kasi akala ko nga delay nanaman ako kasi nga irreg ako. Tas umiinom pako ng alak at ng mga gamot kasi madalas sumasakit tiyan ko tas yon pala buntis na pala ako 😭 sino po nakaranas ng ganito? Kamusta naman po Baby nyo? Nagpa ultrasound nako and nag ask naman ako kung kamusta ba si baby? Sabi naman okay naman daw po. Wag nyo po ako ibash at respect post nalang din po.

1 Reply

same tayo mommy, okay naman si baby super active sa tyan pero nag request OB ko ng CAS ultrasound para malaman if may abnormalities since nakapag pills ako. hoping na healthy and okay si baby. ingat na din tayo next time 🤗

4mo ago

Sana nga po. Thankyou po🥹