Lychees na prutas🥺

Sino nakakain nito habang buntis? Ok lang si baby? Nakakain kasi ako pero di naman madami kasi nasanay nga ako bawat kakainin ko ni search ko buti nalang din kasi like nito nalaman ko hindi pala maganda sya kainin pag preggy🥺

Lychees na prutas🥺
8 Replies

alam mo parang muntik ko tong paglihian nung buntis ako. buti di panahon, di ko din maalala if nakakain ba ako.

3y ago

Masarap naman kasi talaga sya mamshie Tanie e😍 kaso buti talaga nag ask ako kay OB after ko I research dahil nga nasanay ako ni check ko muna bago kainin pag may doubt ako kung pwede or hindi kasi mismo din dito sa apps nakita ko sya na hindi ka daw maganda sa pregnant. Pero tingin ko kung di maselan pag bubuntis and konti lang naman makakain hindi naman siguro talagang makakasama🙏🥺