preggy

Hi ask ko lang anong magandang prutas kainin pag buntis? Di kasi ako mahilig sa gulay kaya bawi nalang sa friuts. 9weeks preggy

18 Replies

Apple, avocado, orange, grapes (lemon water too). If kain ka grapes mas okay daw balatan, para if ever may spray ng pesticide, di mo ma-intake. :)

Avocado rich in folic kasi.. pwede naman po iba't ibang fruits avoid lang yung bawal dw kainin ng mga buntis

Avocado, orange, banana, apple. Sa avocado pwede mo siyang haluaan ng konting milk para mas masarap. :)

Avocado po. 😊 bawal daw kumain ang buntis ng black grapes, pineapple at hilaw na papaya.

Sa avocado pwde ba sya haluan nung gatas

apple, pineapple, banana specially avocado

5y ago

pag kabuwanan na siguro pwede pero sabi ng ob ko okay lng nmn daw kumain ng pineapple lalo na pag di ka nakakadumi need ng high fiber

Banana,apple,oranges and grapes

Avocado, Buko, Oranges, Apples

Avocado, banana, apple, grapes

apple,banana,avocado po😊