Positive PT 5x & Positive Blood Serum Test pero walang nakitang baby sa Trans V😞

LMP July 25 Sept.29 nag PT at Oct. 1&3Wala pang 30secs. guhit agad 2nd line sa PT at Blood Serum Pregnacy Test Positive din pero TransV walang nakitang baby possible po ba na napaaga lang ang Trans V ko or dahil makapal daw Ang lining ng Matres ko kaya di Makita kung gagawa palang ng Sac ni baby o nakunan na daw Ako?

Positive PT 5x & Positive Blood Serum Test pero walang nakitang baby sa Trans V😞
1 Reply

Hello po. Much better po kung quantitative beta hcg pinagawa nyo po. Pwede po kayo magrequest sa Ob nyo po.