Blighted ovum??

Mga mii Hanggang Ngayon na stress parin Po ako. Plus enlighten me 😭. Ang LMP ko Po is April 1 to April 6. Nagpa trans v Po ako June 7 , 4weeks and 5days palang ako and gestational sac Palang . Then pinabalik ako ng OB ko, after 2weeks . So Ngayon Po Ang balik ko sa ob ko June 20 . Nung trinans v ako, 6weeks and 1day Nako pero gestational sac palang and embryo, Wala papong baby 😭 . Sabi ni ob possible daw Po na may blighted ovum daw Po ako 😭 . Base sa LMP ko dapat Po 11weeks Nako Ngayon pero sa trans v ko 6weeks palang ako. Ano ba talaga? 😭😭😭 Parang gusto ko tuloy mag iba Ng OB

Blighted ovum??
4 Replies

wag ka panghinaan friend ko ganyan din ng mag 13 weeks sya ano yun twins pregnancy pala sya pero kusa na lumbs yun isa pa

Try nyo po mag pa second opinion mi. Pray lang po at wag pa stress

Minsan gnyan tlga mag pa transv ka 9weeks to 10weeks

Meron embryo . Meron yan 🀍🀍🀍

Related Articles