CS

Sino na po naka try sa inyo na magpa schedule ng CS kasi gusto lang nila?

2 Replies

Ako. Well actually hindi ko sure kung magpo-fall ung case ko sa category na kasi gusto ko lang. I was on active labor for 2.5 days. 2cm lang ako. Hindi ko na kaya ung sakit so I asked na CS na lang ako. Then after 24 hours sinabihan ako ng OB ko anliit daw ng cervix ko. Ayun.

Ako po choice ko magpa cs. Scheduled on January 8.. Repeat cs ako kasi yung first at second baby ko cs ako e.

4y ago

Ano talaga due date mo momsh