Repeat Cs

Sinu po Ditu taga Davao Team October plan manganganak sa Spmc?repeat Cs nka schedule na ba kayu? paanu kaya magpa schedule?#pleasehelp

3 Replies

Ask ko lang po. Ung ob ko kasi my sched na ako for cs. Tpos spmc ako manganak.. Dyan lang ba ako pupunta sa spmc f sa date na sched cs or mgpunta ako kaagad pra ipa alam sa spmc ing date ng sched cs ko na binigay ni ob?

kausapin mo ob mo my para masxhed mo tell your preferred date para makaprepare din ob mo😀

Hello mie kamusta yung pag anak mo sa spmc ng repeat cs?