Schedule CS

Hi mommies , sino po mga naka schedule ng CS this august? Kinakabahan nko, kayo ba? hehe#1stimemom

2 Replies

Ako po mi check up ko lang dapat nung araw na yun tapos nakita ng OB ko na below normal na panubigan ko ayun na emergency CS ako nung araw na yun. Pero thank God po at naging kalmado ako. Kaya mo po yan mi

2y ago

Dito po mi sa hospital po samin sa laguna. 96k po nagastos ko.

Tapos na po scheduled cs ko. First time ko na gising through out panganganak (2nd pregnancy). Masakit talaga sa part na pawala na yung sipa ng gamot. Huhuhu

2y ago

First baby ko is emergency cs since nauna panubigan ko. Second time, namili na lang kami ng date ni hubby.