Spotting/ Brown discharge

sino na po naka experience ng ganito mga momsh? Normal pa po ba yung ganyang spotting? napapraning na ako kakaisip.. pang 4 days na po,. binigyan na ako pampakapit pero bat ganyan.. 12 weeks preggy😭😭

Spotting/ Brown discharge
6 Replies

Mommy dapat inultrasound na din po kayo kasi baka may pagdurugo na po sa loob at para nacheck kung okay ba si baby. Nagspotting din po ako when i was at 7 weeks pero nawala din within 2 days. Saka inultrasound ako kaya alam namin agad na safe si baby. Maiistress ka po nyan kung hindi ka kampante sa lagay ni baby. Magpa check po kayo uli or magpa ER. Nung dinugo kasi ako, agad agad kaming nagpa ER.

2y ago

Glad to hear that mommy. Atleast mapapanatag na po kayo at di na kayo mastress. Sabayan nyo na din po ng bed rest and prayers yung gamot na tinetake nyo. Keep safe po.

Not normal mamsh, always consult OB kapag sinabi ni OB na uminom ng ganitong gamot. Inumin niyo po. Kapag sabi magpa-ultrasound, magpa-ultrasound. Bed rest mamsh. Kapag lumakas magpunta agad ng doctor. Ako almost 2 months nagspotting mamsh, 2 days palang since tumigil spotting ko. Always sunod lng sa advice ng OB ko talaga, iwasan ang stress.

2y ago

Goods po. Buong first trimester ko naka-pampakapit ako na gamot orally pati ung nilalagay sa pwerta. Wag ka po masyadong mastress, mahalaga maganda heartbeat ni baby.

Not normal. Any blood whether red or brown is NOT normal. Go to the ER or call your doctor ASAP. Dapat di mo na pinatagal ng four days.

2y ago

Yes follow mo lang instructions ng doctor mo, trust your doctor para iwas stress. Pag may something off, message mo agad or tawagan doctor mo.

Hnd po normal yung skin light brown lang pero binigyan ako ibang pampakapit and pina utz ako ng OB

Hindi yan normal, pa check kayo ulit or pa 2nd opinion po kayo.

Not normal po ang ganyan baka po mahina ang pagkakapit ni bbh

2y ago

ok na momsh,. nag paultrasound na po ako knina dahil di ako matahimik,. di ko na mahintay yung 7 days,.. may heartbeat naman po si baby,. tuloy ko lang daw muna yung gamot na pampakapit,.

Related Articles