Spotting/ Brown discharge

sino na po naka experience ng ganito mga momsh? Normal pa po ba yung ganyang spotting? napapraning na ako kakaisip.. pang 4 days na po,. binigyan na ako pampakapit pero bat ganyan.. 12 weeks preggy😭😭

Spotting/ Brown discharge
6 Replies

Not normal po ang ganyan baka po mahina ang pagkakapit ni bbh

2y ago

ok na momsh,. nag paultrasound na po ako knina dahil di ako matahimik,. di ko na mahintay yung 7 days,.. may heartbeat naman po si baby,. tuloy ko lang daw muna yung gamot na pampakapit,.

Related Articles