Spotting

Naranasan nyo po ba mag spotting? Yung light brown discharge. Ano po mga causes kung bat nagkaka brown discharge? 14weeks preggy palang po ako, nag nagspotting ang ngayon. Nagpacheck up nadin ako sabi ng Doctor sarado naman daw ang kwelyo ng labasan ng Bata. Pero may nakitang dugo sa Vagina ko. Niresetahan nadin ako ng gamot pampakapit. Nung inultrasound naman ako okay naman si baby, normal ang heartbeat nya. Pinag bedrest muna ako for 4 days.

2 Replies

Never po ako nagkaron ng light brown discharge sa ganyang week until now at 37weeks na.. Sundin mo lang OB mo, if bedrest ka sundin mo yun, inumin mo din pampakapit.. Magiging okay din ikaw at si baby. Pray lang din sis

same situation po tayo