Spotting/ Brown discharge

sino na po naka experience ng ganito mga momsh? Normal pa po ba yung ganyang spotting? napapraning na ako kakaisip.. pang 4 days na po,. binigyan na ako pampakapit pero bat ganyan.. 12 weeks preggy😭😭

Spotting/ Brown discharge
6 Replies

Not normal. Any blood whether red or brown is NOT normal. Go to the ER or call your doctor ASAP. Dapat di mo na pinatagal ng four days.

2y ago

Yes follow mo lang instructions ng doctor mo, trust your doctor para iwas stress. Pag may something off, message mo agad or tawagan doctor mo.

Related Articles