Spotting/ Brown discharge

sino na po naka experience ng ganito mga momsh? Normal pa po ba yung ganyang spotting? napapraning na ako kakaisip.. pang 4 days na po,. binigyan na ako pampakapit pero bat ganyan.. 12 weeks preggy😭😭

Spotting/ Brown discharge
6 Replies

Not normal mamsh, always consult OB kapag sinabi ni OB na uminom ng ganitong gamot. Inumin niyo po. Kapag sabi magpa-ultrasound, magpa-ultrasound. Bed rest mamsh. Kapag lumakas magpunta agad ng doctor. Ako almost 2 months nagspotting mamsh, 2 days palang since tumigil spotting ko. Always sunod lng sa advice ng OB ko talaga, iwasan ang stress.

2y ago

Goods po. Buong first trimester ko naka-pampakapit ako na gamot orally pati ung nilalagay sa pwerta. Wag ka po masyadong mastress, mahalaga maganda heartbeat ni baby.

Related Articles