Brown discharge

Okay Lang po ba yung ganyang discharge. Nung Feb 8 po Kasi na spotting po ako din pumunta na po ako sa OB ko binigyan po ako Ng pampakapit na isoxalin 5days ko iinumin. Bukas pa po matatapos yung pag inom ko po. 9 weeks pregnant po

Brown discharge
2 Replies

Hi same case po. Nung dinugo ako nagpunta ako agad ER. Then nilagyan ng gamot sa pwerta ko. Kinabukasan, may brown discharge. Sabi sakin okay lang daw baka excess blood. Pero kung light red or red yan, yon daw po hindi okay. I’m taking isoxalin din po today. Pampakalma ng uterus. Bedrest din po. At bawal magkikilos masyado. Take care momsh

ak gnyn

3y ago

nun first trimester knting knti lng pgpsok ng second trimester gnun ult then now ulit na nakalahati nko sa second trimester gnyan ppnt dn ak ob mmya