SSS SALARY DIFFERENTIAL

Hi. Sino na po dito nakapag claim ng salary differential from employer? Kasabay po ba sya ng maternity benefit nyo? When nyo po nakuha? 26k kasi sahod ko, may makukuha nmn akong salary differential bukod sa maternity benefit dba? Thanks po.

5 Replies

Meron po dapat salary differential na makuha pro depende po sa HR nyo kung pano ang release ng matben. Sa company po namin kasi buo ang sweldo ko monthly.

4y ago

Ano po ung salary differential?.. ung buong sahod mo po ba un na 3.5 months habang naka maternity leave.meaning inadvance po nila ung salary?