SSS Maternity Benefit

Ask ko lang po sa mga employed na mommies. How much nakuha niyong maternity benefit from your employer? Equivalent ba siya ng 3.5 months ng salary niyo? Nabasa ko kasi required na si company na bayaran yung salary differential. #sss #SSSMaternity #sssbenefits

2 Replies

dipende kasi sa hulog mo yun at dipende kung magkano ilalagay ng company na sahod mo dun. sakin kasi nilagay lang nila 15k kasi yun lang basic ko, hindi nila sinama yung incentives and allowance sa basic salary. nakuha ko 54k.

equivalent sa 105 days na sahod mo.. pero bracketing sa sss. May salary differential pag lampas 20k sahod mo.