Salary Differential

Kelan makukuha ang salary differential? Nakuha ko na ksi ang sa sss maternity benefit.. Pero dba meron pa salary differential?

9 Replies

Kamusta po? Nakuha niyo na po ba? Pano po kung ayaw nila ibigay ung salary differential? Ung sakin kasi mukang malabo ibigay..

mommy sakin ksma sa computation yung salary differential. ayun yung nakuha ko sa ofc.

ilang weeks or months mu bago nakuha maternity benifits mu momshie ??

Anu po yung salary differential? Now ko lgng po nrinig yun..

I got mine. Kasama yan sa matben kapag binigay sayo. Ask your HR

Sis inquire ka sa employer mo, alam ko employer magbibigay non.

Ask lang po for what ung salary diff? For employed lang b sya?

Ask your company momshie when nyo po makukuha

may pinirmahan po ba doktor sa mat2 mo?