SSS SALARY DIFFERENTIAL

Hi. Sino na po dito nakapag claim ng salary differential from employer? Kasabay po ba sya ng maternity benefit nyo? When nyo po nakuha? 26k kasi sahod ko, may makukuha nmn akong salary differential bukod sa maternity benefit dba? Thanks po.

5 Replies

depende po yan sa company. ang sa akin po, hiwalay ung advanced check na 70k, taz ipinasok nila sa payroll account ung salary differential. pero ibinigay po nila yan sa akin pagkasubmit ko ng MAT1 form. so 2mos preggy plang ako, nabigay na nila ung buong maternity benefit ko.

4y ago

Ibibigay nila yon mommy ☺️ mandatory po un eh. iba iba nga lang po cguro ng timing or kung kelan ibinibigay ni company