SSS SALARY DIFFERENTIAL

Hi. Sino na po dito nakapag claim ng salary differential from employer? Kasabay po ba sya ng maternity benefit nyo? When nyo po nakuha? 26k kasi sahod ko, may makukuha nmn akong salary differential bukod sa maternity benefit dba? Thanks po.

5 Replies

Depende po ata sa company yun kung nag offer sila ng benefit on top of the SSS benefit

4y ago

Mandatory pero may companies ma exempted sa salary differential. Check nyo na lang po sa google. May articles dun discussing salary differential or check nyo na mismong website mg sss