Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Replies

sa work kame nagkakilala. nagsimula sa pagpnta ng tagaytay hanggang sa hindi na nia ko tinigilan HAHAHAHA so ayon. im 5weeks pregnant ngayon, happy and contented❤️

sa FB tapos sinwerteng napunta sa qatar at don din sya tapos naisipan magkita hanggang sa nagkasama na nga kami at blessing pang nabigyan agad kami ng baby😊😊😊

I met my hubby in the church. We are both leaders and nagkataon may training lahat ng leaders sa church at ayun nagkagrupo kami. Dun na nagsimula lahat 😅❤️

magkasama kame sa work... 😊 magkaibigan lang talaga kme nung una e.. sumbungan q pa yan taz di nag tagal unti unti n pla nadedevelop sa isat isa😁😅

2014. kawork ko cya sa jollibee . crush ko cya nun ... ngaun Asawa koh na 🥰❤️ 8yrs na kmi 💖 & my baby na kami manganganak nku sa AUGUST 🥰

Elem Classmate 😂 Di kami close kasi magkaiba circle of friends namin. 2013 we had a reunion and we clicked right away 🤣 got married 2020!

Nung birthday ng classmate ko nung 1styr Hschool habang sya classmate nya yun nung 1st yr college ☺️. After 3 years naging kami na 🥰🥰

Pinagmeet up kami ng common friend namin 😅 Pero di naman nagligawan agad. Naging friends muna kami for 1 yr tsaka siya nanligaw. Ayun. 😅

Ni reto ng common friends 🤣 alam nilang broken kami both so ayun naging kami nga. 8 years na kami now and mag iisang taong kasal na 😁

😄❤ I meet my hubby via vc but highschool batch kami crush ko lng dati ngaun aswa ko na 😄😄 happy together with 1 bb coming out.