preggy na po ba ako mga momshie??

preggy na po ba yan??

preggy na po ba ako mga momshie??
8 Replies

positive pag 2 lines. yung first pt mo naninilaw na evap line na yan natuyuan na ng ihi, dapat within 3-5 mins mag appear yung 2nd line para valid result na positive. kung duda ka pa jan sa result ng pt mo pwede ka magpa beta hcg test to confirm.

kung between 3-5mins lumabas yang second line after testing possible na positive yan, baka kasi evap line lang yan. pwede ka rin magpablood serum mie para sure.

ganyan dti s 1st baby q nd mxado maliwanag pero positive nman n preggy aq.

yes, ganyan din PT ko nung mga 2 to 3weeks palang akong preggy.

Try to do it first in the morning.

yes ganyan pt ko sa 2nd baby ko

Positive, same sakin

yes