Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Replies

CLAN 😅 Year 2013, uso noon yung group text, tinatawag na CLAN. "Ft²" lang noon, hanggang sa nanligaw, after a month, nag meet up 😅 Kaya ayon, kami pa rin naman since 2013 & now having our 1st bby ☺❤

SA work tapos add ninyo SA Facebook Ayun SA chat nagsimula lahat one year kmi naging magkaibigan Mutual after nun 2019 august naging officially kmi ngaun mag 3 years n kmi ngaun August I'm pregnant na this year 2022 😇🙂

sa fb lng kami nag kakilala at nasa buhol pa sya.. at hanggang sa omuwi sya.. at simula nong omuwi sya nag sama na kami hanggang sa nag ka trabaho kaming dalawa.. at nganun mag kaka baby na kami ☺️

Kaklase ng kuya ko yung asawa ko. nagpunta siya ng bahay at dun niya ako nakilala. 2011 pa yun pero naging mag on kami 2019 na. we got married agad nung 2020. We'll have our first baby this 2022. 😍

kmi ni hubby txtmate and phone since 2003,then shun nsgtuloy tuloy n n until now kmin p din 19yrs n kmi with bsby boy . di p kminksssl kasi syoko since anng situation ko eh I got stroke last year...

Magkatapat lang po kami ng bahay 😁 Dibale kakalipat ko lang din tas sakto pagbaba ko ng padyak andon sya sa tapat ng bahay nila, nakita ko sya nakatingin sakin tas ako deadma 🤣 ...

College Sweetheart ❤️ magkatabi ng room kapag 2pm every tuesday and thursday tapos nakachat, nakatxt, naging magkaibigan hanggang sa nafall sa isa't isa ❤️ sarap balikan 😂

College sweetheart kami ni hubby💕 Ako na una umamin at nanligaw. And he said yes hihi🤣Gusto rin pala ako kaso torpe lang 😅 Ngaun 10yrs na kami and I'm 4months preggy 😊

College Sweetheart kami ni hubby since 2005☺☺☺ Yung classmate ko nung elementary,classmate pla nya nung college..tapos pinakuha nya number ko😁😍😍😍

Sa Disco 😂 both kami nun party goer. Tapos ngayon parehas din kami ndi pa mkapag overnight party2 with friends.. Syempre mas inuuna na namin responsibilities namen😊😊