Allergic c Baby Sa Formulated Milk

Meron po ba dito nakaexperience na nagpantal c baby dhil sa formulated milk? Gusto ksi ng asawa ko na ialter ung gatas na allergic c baby sa gatas na ok na cya Natatakot ako ksi ung tito ko ung allergy nia nagpapantal at namamaga ung lalamunan nia.. Iniisip ko baka gnun din c baby, pantal ok lng naki2ta, peo pagnamaga ung throat nia d ko masasabi yun.. Gusto ni hubby na icontinue ko peo alter para daw masanay..

1 Reply

Si pedia ba nag recommend ng milk na yan? Etry nyo hypoallergenic na formula. Pero need po muna consult si Pedia