Cesarian pain.

Mommies na cs ako this march 9 lang. Anong gamot nyo for pain reliever? Sobrang sakit ng hiwa ko pti likod😖 wala namn ako magawa ksi kahit andyan byenan ko need ko parin buhatin si baby. Nasa malayo si mother ko di naman ako maingatan dahil ayaw ng asawa ko na malayo kami ni baby sakanya. Any tips for pain reliever pls? 😣#pregnancy #firstbaby #advicepls #advicepls #pleasehelp

26 Replies

mefenamic ang reseta ni ob ko. buti kapa tinutulungan ni byenan. ako walang tulong kahit kanino after one week of cs nagwork na asawa ko kaya solo ko baby ko. sobrang hirap mag two months na kami ni baby pero hanggang ngaun makirot pa din ang tahi ko. lalo na ngaun 6kls na si baby ko mabigat na. pure breastfeed pa namna sya

paracetamol and tramadol for 3 days lng, dpat meron kang pain meds after discharge..nagbbuhat din ako ng baby pero makirot lang ung tahi ko b4, ung back pain nagppamassage lang ako ng light sa husband ko.. nkabinder kb?

3y ago

dpat ung binder mejo tight advised ng ob ko, mejo bumuka rin tahi ko hndi rn maiwasan hnd magbuhat😔 pacheck up k nlng momsh kung sobra ung pain, dpat may antibiotic ka rin nong i-discharge ka..

mefrnamic lang po ang inadvice sakin ni ob pero parang wala man pong effect kasi super sakit padin tapos laging sumusumpong yung kirot. try ko po mga meds na snbi nyo. thankyou mommie💟

nireseta po sakin ng ob ko co-amoxiclav antibiotic po yon. tapos po.mefenamic pain reliever. tyaka po arcoxia pain reliever db po for moderate severe pain

Anong nireseta ng OB mo? Wala ba? Ang dami nireseta ng OB ko sa akin noon, mga 5 ang iniinom ko dati pagkapanganak. Like tramadol, cefuroxime, etc....

mefenamic ang resera sakin ni ob good for 2weeks ata yun pero kung may pain lang. dapat niresetahan ka ng ob mo.

Wala po ba nireseta sainyo OB nyo momsh? Dapat meron po. Mefenamic po yung nireseta saken before.

paracetamol and tramadol. pero meron naman nirereseta si ob after ma.discharge.. good for 1 week

May nirereseta po ang ob ko good for 1week amoxiclav at mefenamic. Tas nag binder din po ako

same mamsh cs din po ako march 9.nireseta po ni ob sakin is co amoxilab at mefenamic