Naiinis Sa Asawa(pa Rant)

Naiinis na po ako sa asawa ko, lalo na po pag usapang c baby.. Lage po kasi nia kinukumpara lahat ng ginagawa ko kay baby dun sa ginagawa ng pinsan nia Kung saan dapat ivaccine c baby Ano diaper ni baby Ano gatas, khit may allergy c baby need ipush ksi gnun ginawa ng pinsan nia.. Pati pag papainom ng tubig khit 3 month old pa lng c baby kesyo gnun ginagawa ng pinsan nia.. 1st tym mom po ako, d ko po alm kung sadyang mataas lng pride ko at d ako marunong makinig o nasosobrahan na sa paki2nig asawa ko.. Naiiyak na po ako sa inis,..feeling ko d ako deserve magkaanak dhil wala na tama sa ginagswa ko..

1 Reply

Sundin po natin ang Mother's Instinct and kung ano pong advise ng Pedia.