Morning sickness

Sino dto mga sis ung my work pero may times na d nakakapsok s trabho dhl s nasusuka nahihilo at walang gana kumain? d naman ako ganto before s panganay ko.. bat gnun ngiba? hinihingan p b kau ng med cert ng boss nio? thanks in advance

12 Replies

ako working naun 5 months preggy madalas akong absent pero aware namn mga manager ko na medio maselan pag bubuntis ko kya my times tlga n napapa absent ako and hnd nmn ako hinihingan ng medcert as long as nag papaalam ako agad n d ako makakapasok. actually sila pa nag aadjust s sched ko gnwa nila alternate mna pasok ko pra hindi ako masyadong pagod sakit kc s balakang kapag sunod sunod ung duty.

5y ago

opo sis slamat

Will be better po if you have a special arrangement (i.e. work from home) with your boss since preggy po ikaw. Maiintindihan naman nila yun pero it still depends sa working environment nyo, samin kasi pwede yun heheh. Medyo off naman kasi if 1 day ka di pumasok need mo na mag med cert whereas sobrang given naman talaga maranasan sumama pakiramdam pag buntis.

Ako po ganyan. Pero pinag leave po ako ng OB. Almost a month. Siguro po mas ok na may med cert kasi para alam nilang valid ang reason ng pag absent mo. Hindi maging bad record.

5y ago

kaya nga sis..

Nung 1st trimester ako minsan sa byahe ako inaabutan ng pag duwal may dala lang ako plastic hehehe. Pero pag d ko talaga kaya pumasok nag work from home ako or SL na.

Pagsusuka lng naranasan ko ask of now, kailngan rw labanan.. Kaya pagkatapos mgsuka, banatan agad ng kain.. Tapos ok nmn na.

me po nag stop na nga muna aq sa work kse hnd kya lage na aq nahhilo at nassuka kpg matagl ako nkatayo . 3months preggy

Ako sis, nagresign ako kase diko kinaya. Sobrang hirap, yung tipong kakapasok lang nasusuka na ahad 😪

Ako din po aware ang mgt na maselan ako kaya pag nag aabsent infprm lang thtough text.

Hingian ka cguro med cert kung 3 days pataas ka mag leave.

Aq sis.. nung 1st tri. Q nung nagli2hi aq dami q absent..pero naiintndhan nmn nila q.. pero ngaun nasa 2nd tri na q d na q nag aabsent kc ok nman na