baby bump

mga sis meron b dito na 7weeks preggy.. tpos before kse parang nasa ibabang part ng puson ko ung bump ko ngaun prang napansin ko na mejo tumaas sung bump ko s my bandang malapit n s pusod.. gnun b tlga un naangat sia? thanks in advance.. and ung pag sakit ng pusod s umaga pagkabangon normal lng b?

6 Replies

opo magsisimula siya sa baba muna sa may puson habang lumalaki pataas na ung bump mo hanggang sa may baba ng breast

Opo sa baba naman po tlg magsstart yan momsh

5y ago

Sa akin nun nagtataka ako bt sa baba ee haha ngayon malaki na tlga.. kakatuwa 35W 2D.. Ingatan mo yan sis, God Bless po.

normal lng yan sis ako din ganyn

5y ago

normal lang yun sis basta asa puson pa sya tataas pa yan pag lumaki na c baby

.

yes momsh

Opo mommy! 🥰