Morning sickness

Sino dto mga sis ung my work pero may times na d nakakapsok s trabho dhl s nasusuka nahihilo at walang gana kumain? d naman ako ganto before s panganay ko.. bat gnun ngiba? hinihingan p b kau ng med cert ng boss nio? thanks in advance

12 Replies

Sa heartburn ako napapa SL. Depende sa company mo sis, samin kasi, if 3 days magkasunod, need na ng medical cert. If 1day to 2days lang magkasunod, approval lang ng immediate supervisor. Sa company ng partner ko, if 2 days magkasunod, need na ng medical cert. Ask your HR po.

med cert pag 2days mahigit ang absent po.. pag suka ka po ng suka try ka po magpa reseta ke OB minsan nagrereseta sila pag ganyan sobra ung pagsusuka o pagkahilo