Alone Always

Sino dito yung palagi mag isa sa Bahay while preggy? kc wala si Hubby at need mag OT ng mag OT sa work. Hirap no mga momsh? Pero no choice. ?

1 Reply

sobra hirap.. kaya ngdecide kmi na dto muna sa fam ko. lalo na now mlpt na due ko. npkhrp kumilos mag isa. pnta ka sa fam mo or in laws mo... need mo may ksma mamsh lalo na in case of emergency.

5y ago

Wala akong Family eh. Ganon din si Mister ulila na sya. Kaya kaming dalawa lang tlga. Lungkot nga eh. Hirap ng Buhay.

Related Articles