SSS CONTRIBUTION

Hi momshies, question lang kahit regular employed ka tapos ngayon no work no pay ako so wala makakaltas sken kase no income, need ko ba mag voluntary ? Para makapaghulog sa sss? TIA momsh.

2 Replies

Try nyo po ask sa sss kasi pde ka mg bayad online sa sss app nila pero after 2 weeks ata pero mabbago status mo eh employed kp po dba. Ganun kasi ako ng bayad ako online from employed to voluntary na kusa pag ka bayad pero separated na ko s employer ko

4y ago

Ou nga mamsh eh. Thankie po ah ☺️ Godbless

Eto mamsh qualifier for maternity 2020

4y ago

Ayun nga . Need ko talaga mabayaran ngayong June2020