alone

Hirap mag isa sa bahay while preggy. Isa mo kakain , isa mo maghapon. Altho kasama ko si baby sa tummy ko hehe.

2 Replies

Ganyan din ako. During pregnancy sa panganay, hanggang sa manganak, hanggang sa mabuntis ulit sa bunso hanggang manganak and up to now, solo parent ako for 5 days ng isang 3 and a half yrs old at almost 1yr old na baby

Same here po. Dinidistract ko lang self ko para maiwasan yung mga malungkot na thoughts. Hehe