Looking for suggestions

Mga mommy, anong suggestions nyo na pwede kong pagkaabalahan habang hinihintay lumabas si baby. 1 month nalang kasi manganganak nako. Tapos si hubby ko may work tas madalas pang OT kaya madalas mag-isa lang din ako dito sa bahay. Medyo nababagot na ako, tapos kinakabahan rin madalas kasi malapit na.

1 Reply

1month nalang pala magready ka nalang sa paglabas ni baby saglit nalang yan bilis pa naman ng araw ngayon