Maternity Benefits

Sino dito yung company hindi advance magbibigay ng maternity benefits and salary diff.? Yung sa company ko kasi after daw manganak saka bibigay. Pero diba MATERNITY BENEFITS AND SALARY DIFFERENTIALS ARE PAID IN FULL AND IN ADVANCE PER DOLE AND SSS PURSUANT TO THE EXPANDED MATERNITY LEAVE LAW?

26 Replies

Yung sakin di pa din nabbigay yung sss mat benefits ko and yung salary diff. Di ako sumasahod monty, mag 3months na ang baby ko, as per HR ng company nabigay na daw ng sss yung cheque sa finance kaso di pa nila nirerelease yung cheque. So problemado pa ako since wala ako monthly salary. 😔 tama po ba yung ganun?