Maternity Benefits

Sinend sakin ng manager namin yung papers na need for maternity benefits. Ibig sabihin ba nito advance ibibigay sakin ng company yung maternity benefits ko?

Maternity Benefits
2 Replies

Yes, a month before ng due mo ibibigay nila kalahati ng sss mat ben basta nkapagpasa kna mat1 sa HR. Then yung klahati after manganak after nman maipasa ang mat2..

there are companies po na inaadvance ang mat benefits. in cnx they are giving it in advance.