Time for eating

Sino dito yung 4 months old yung baby nila nagstart na kumain ng cerelac, gerber or yung mga fresh mashed fruits and vegies?

13 Replies

Check nyo po ang premature gut that could lead to autoimmune disease in the long run for babies. Kaya dapat hintayin muna ang 6 months kung saan mature na ang gut nila. At yong nagsasabi dito na pa unti2 muna ang bigay bakit nong mag 6 months na maramihan na ang bigay? Diba konti pa rin? Bakit hindi nalang kasi maghintay wala naman mawawala 2 months lang naman. At tingnan nyo ang packaging ng mga baby food for 6 months ang nakalagay hindi 4 months.🤦‍♀️

Wow too early to introduce food kay baby.. Hehehe pero alam ko anak ni marian rivera ung bunso at 4 months nagcomplimentary food na agad

4y ago

Opo kasi po hndi pa fully develop ang mga organs ng baby.. Baka mahirapan sila if finorce agad sila at early stage

me po 4mons.pero konti2x lang kasi para hindi siya mabigla .kasi sobra atract na siya sa pagkain nagagalit siya pag ayaw siya bigyan

Eldest ko nagstart mag puree ng 4 months maaga kasi nya nakaya umupo so nagstart na ko mag pa eat.

6 months ko bago pinakain kahit sabi nila patikimin na daw nong 4 months di ako nakinig ako Nanay ako masusunod

Sabi ng pedia sa baby ko pwede na nung 4 months siya pero hintayin ko pà din po mag 6 months.😁

Yung baby ko po 4 months pa lang pinakain na namin sya pero konti konti palang.

Importante din po ung virgin gut ng baby. Search nyu po. 6mos tlga dapat.

yung anak ng ate ko mag 5mos na sya pinayagan na kumain ng mga smashed veggies

Me. But paunti until Lang. Pinapakain ko ng cerelac para masanay tiyan ni baby

4y ago

Cerelac considered as junkfood.