pag papakian!

Meron din po bang naka experience dito na yung baby nila is sobrang hirap pakainin like cerelac gerber and mga fresh vegies? Anong mga ginagawa nyo sa LO nyo kapag ganon? 6months old pa lang baby ko. Sana may maka sagot. TIA?

2 Replies

Advice lang po; iwas gerber and cerelac po muna kase processed food po ito, kumbaga parang junk food sa matatanda. Tiis tiis lang po sa pagpapakain kay baby kase may mga baby na tinatantya pa yung lasa ng pagkain pero continuos lang po pagpapakain nyo ng gulay para ma adopy nila yung lasa 😊😊😊

Anak ko hirap pakainin .. gusto nia lang fruits ..

Related Articles