Foods for a 4month old baby

Hello mga momies,ask ko lang sana sainyo kung pwde na ba kumain ng vegies/fruits like gerbers or cerelac ung 4months old baby ? Thanks!😊

10 Replies

Parang alam ko po 6 months pa po ata pwede pakainin ang baby kasi di pa matured ung stomach nila para magdigest.

Wait till 6th month mommy, minsan depende din sa pedia, baby ko kasi nag go signal na nung 5th month niya 😊

the recommended age for giving solid foods to baby is at least 6 mos and above po.

Wait nyo po mag 6 months para ready na po si baby 😊

After 6 months pa mommy. Konting pasensya pa hehehe.

NO !!! wait til your baby is 6 months old.

Ask your pedia.... pero usually 6 months

wait lng mommy mg 6months para sure Lang

antay ka po ng 2 months pa

Big no no po!