...

Sino dito yung 2nd wife ng hubby nila tapos may anak sya sa una nyang partner? Panu itreat ni hubby nyo yung anak nya sa una? Kasi yung hubby ko may 2 syang anak na babae sa una. Para kasing wala syang amor sa mga bata. May anak kmi isang babae at 7months preggy ako. Lahat ng hingin ng anak namin ibinibigay nya samantalang yung anak nya sa una madalang nya bigyan minsan hindi pa. Nasa side nung girl yung 2 bata. Friend naman nya sa facebook yung 2 nyang anak pero di naman nya kinakamusta. Ako pa yung magmemessage sa mga bata kunwari ako yung papa nila. Naaawa ako kasi parang napakaunfair naman. Pagnagbabaksyon dito samin gusto nya lagi pauwiin. May ganun ba talaga? Ayoko kasi na lumaki sila na may tampo sa papa nila. Lagi ko rin naman sinasabihan si hubby pero ganun pa din. Sabi pa nya lagi kaya sya nagkaanak dun sa girl kasi dala ng talanding panahon. Ano opinyon nyo mga momsh.?

49 Replies

,,hi momshie,same case here..hubby koh may 2 daughter din.10 years agwat nmin ni hubby and kami ang kasal.😊open ang mga bata sah bhay hindi din pinpabayaan ung obligasyon nya sa mga bata😊may baby na din kmi ngayon mag 2 months old pero wlang nagbago .. un nga lng ung mga bata ang halos ayaw pumunta at mkasama papa nila dhil sa sulsol ng ina nila... try to talk ur hubby,dpat alam nya obligasyon nya dahil anak pa din nya mga un