Close

Kanino mas close yung baby nyo sa inyo o kay hubby? Yung anak (girl) ko sa papa nya. Kahit napapagalitan na sya clingy pa rin sya sa papa nya. Tas pag umalis ang kanyang ama ng walang paalam at hindi umuwi agad nagtatantrum na yun. Kukunin na yung cp ko at tatawagan na nya para pauwiin. ?

2 Replies

Pag nasa office dad niya, sa akin. Pero pag dating ng bahay or wala work si hubby, dun siya sa daddy niya. Marunong magsulit ng oras ng day off ng daddy niya. Hehe

Sa akin 😊 lumalapit lng sya sa papa niya pag gusto lumabas ng bahay 😂