...

Sino dito yung 2nd wife ng hubby nila tapos may anak sya sa una nyang partner? Panu itreat ni hubby nyo yung anak nya sa una? Kasi yung hubby ko may 2 syang anak na babae sa una. Para kasing wala syang amor sa mga bata. May anak kmi isang babae at 7months preggy ako. Lahat ng hingin ng anak namin ibinibigay nya samantalang yung anak nya sa una madalang nya bigyan minsan hindi pa. Nasa side nung girl yung 2 bata. Friend naman nya sa facebook yung 2 nyang anak pero di naman nya kinakamusta. Ako pa yung magmemessage sa mga bata kunwari ako yung papa nila. Naaawa ako kasi parang napakaunfair naman. Pagnagbabaksyon dito samin gusto nya lagi pauwiin. May ganun ba talaga? Ayoko kasi na lumaki sila na may tampo sa papa nila. Lagi ko rin naman sinasabihan si hubby pero ganun pa din. Sabi pa nya lagi kaya sya nagkaanak dun sa girl kasi dala ng talanding panahon. Ano opinyon nyo mga momsh.?

49 Replies

Second wife here ,and im a single mom as well b4 nakilala ko hubby ko...my anak xa sa una ganu din aku.he treat my kids as his own children own blood...lahat ng needs ng mga anak ko sa una binibigay nya especially the love as a father and i don't have any issues sa mga anak nya sa una...i accept them too i love them too..so doesn't really matter for about children as long as u love each other respect each other🥰😊😊

2nd wife ako ng hubby ko kasi nabiyudo xa sa late wife nya at may isa silang anak... Maganda naman relationship namin ng stepdaughter ko... Pero pag didisiplinahin nya ayokong makialam except pag masabihan nya ng masasakit na salita anak nya doon ako mamamagitan..at pagsasabihan asawa ko na di dapat sabihan ng anak nya ng ganun.. pero pantay ang pagmamahal nya sa stepdaughter ko at sa baby namin

Second wife here pero hnd sila kasal nung first saken sya nagpakasal hehe...Yung asawa ko naman hindi ganun sobrang mahal nya yung anak nya sa una sobrang spoiled pa nga kung anong hingin bigay agad na tipong pati ako hindi nya iniintindi minsan kapag masama pakiramdam ko(ok lang naman saken basta di nya mapabayaan anak nya)..nasa kanya kse anak nya at ako yung nagaalaga kapag nasa work ang asawa ko..

3y ago

meaning po ikaw ang wife. partner lang po ang ex nya. kayo pinakasalan kahit hindi ikaw ang nauna ibig sabihin ikaw ang first wife nya. magkaiba po ang husband and wife (married) sa partner lang (not married?

Saludo ako sayo mamsh!kc ikaw pa gumagawa ng paraan para sa unang anak niya.karamihan kasi,pag ganyan,natutuwa pa na kinakalimutan na ang ibang anak. Wag mo putulin ang komunikasyon.unti unti mong ipaunawa sa asawa mo na dapat hindi niya kinakalimutan ibang anak niya.lalo na pg lumaki mga anak nyo,makikilala din nila sila.at maganda kung magkakaroon sila ng magandang samahan.

Second wife here 😊 may anak din ung hubby ko sa first wife niaa kaso d cla kasal 😊 baby girl ung anak nung hubby ko sa first wife niaa pero d Nia nmn po un binalewala😊 sobrang Mahal na Mahal nia po Yun tulad Ng pagmamahal Nia po skin😊😊 happy ponako KC sobrang bait po Ng hubby ko😊 at tlgang d Nia po pinababayaan responsibility Nia po sa anak Nia pti na din po skin😊😊

si hubby ko po may isang anak sa ex girlfriend nya..14yrs old na po close na close po kami, dito sya dati samin nagaaral pero nung nag junior high na po sa mama nya, wala naman po kami problema naguusap dn po kami ng mama nya😊 and ung asawa ko patas naman po yung trato nya sa anak nya sa ex nya at baby namin.. nakakaproud po yung pagpapalaki nya sa mga anak namin😊

Nakakalungkot naman na wala syang amor sa mga una nyang anak. Sana kung galit man sya o may hindi magandang ugnayan sa una nyang naging asawa Sana di nya dinadamay yung mga anak nila. Kasi unang-una sa lahat walang ksalanan ang mga bata at anak nya yun dugo at laman nya. Sana po mapaliwanagan nyo yung husband nyo. ☺️☺️

Hayaan mo na Mister mo gumawa ng paraan para kamustahin ang mga anak nya sa una. Wag mo pabanguhin si Mister sa kanila. Kung gusto mo sila kamustahin magpakilala ka bilang ikaw. Wag mo gawin problema ang di naman dapat problemahin. Baka yan pa maging dahilan ng pag aaway nyo ni Mister.

Bait mo mommy. Graveh naman sa talanding panahon. Pero naladalawang anak. Hayaan mo po si hubby basta may koneksyon pa rin sya sa mga bata. At umamin na po kayo sa mga bata na ikaw kachat nila. Baka magtampo lalo. Ikaw na lang po magpuno sa pagkukulang ni hubby 😊

mali din na ganun sya sa mga unang anak nya kasi anong makikita ng mga anak mo sa hubby mo as an example? magki-create yan ng resentment ng mga unang anak sa hubby mo at pwede parin madamay mga anak mo sa resentment nila. saka ama parin sya, dapat maayos ang pagsuporta nya.